Tượng gà trống dát vàng

  • Liên hệ: 0989 398 113

Hãy nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu được món quà đầy ý nghĩa và sang trọng làm quà tặng quà biếu cho dịp năm mới 2017 này!Gà trống sứ mạ vàng image
Chú gà trống được dát trên mình lớp vàng 24k rực rỡ sẽ đem lại cho gia đình 1 năm mới tràn đầy ý nghĩa, hạnh phúc và kinh tế phát triển !
Gà phong thuỷ gốm sứ dát vàng 24k vừa có tác dụng phong thuỷ lại có thể làm quà tặng quà biếu dịp năm mới rất sang trọng và đầy may mắn!

Kích thước: cao 41 cm

LH: 0989398113 để được giá tốt!
Mọi người hãy nhanh tay nhé số lượng có hạn!
Ý NGHĨA GÀ TRỐNG TRONG PHONG THỦY
Gà là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Trong đó hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Trong truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh xa xưa gà cũng được coi là một trong những sính lễ thách cưới của Vua Hùng khi gả con gái Mị Nương gồm: voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

Với đặc tính của loài, Gà là loài ngủ sớm và thức dậy sớm. Gà trống báo sáng theo quy luật và rất chuẩn xác, “dĩ kê vi hậu” người xưa dùng gà để đo lường thời gian (gà gáy vào ban đêm thường bắt đầu vào khoảng 11 – 12h đêm và cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ sẽ gáy một lần, từ đó người ta căn theo số lần gà gáy để tính giờ

http://gomsuducthanh.vn/tranh-vuot-tay-hoa-sen/

Sản Phẩm Liên Quan