Bộ ấm chén in logo kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

  • Mã sản Phẩm ACLG32
  • Liên hệ: 0989 398 113

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 27-7, ngày mà cả nước cùng nhớ về những công lao của những người bộ đội cụ Hồ đã hi sinh  thân mình để bảo vệ Tổ Quốc. Để Đất Nước có được hòa bình và sự phát triển ngày hôm nay thì các cựu chiến binh đã cống hiến cả tuổi trẻ của mình. Do đó mà vào ngày này hằng năm các ban ngành tập thể luôn có những chương trình tặng quà cho các gia đình Thương Binh, Liệt Sĩ và những người có công có cách mạng để phần nào tri ân cũng như giảm bớt sự mất mát cho các gia đình.

Những món quà tặng cho ngày thương binh liệt sĩ cần phải phù hợp những yếu tố sau đó là chi phí mà các đơn vị đưa ra cho mỗi chương trình. Hơn nữa những món quà tặng đó phải phù hợp với người nhận, có ích cho người dùng để giảm bớt phần nào gánh nặng cho cuộc sống của họ. Hơn nữa món quà tặng gốm sứ còn là sự tri ân, trân trọng của thế hệ sau với những công lao của những thế hệ đi trước.

Trong những năm qua Gốm Sứ Đức Thành đã góp phần công sức không nhỏ của mình bằng đưa ra các giải pháp quà tặng ý nghĩa để trao tặng cho các cựu chiến binh và những người có công với cách mạng. Hơn nữa những món quà tặng này khá hữu ý cho người được tặng.

Những sản phẩm thường được sử dụng đó là bộ ấm trà, bộ bát đĩa chén sứ đang được nhiều đơn vị ưa chuộng để sử dụng nhiều nhất. Các sản phẩm này được đóng gói cẩn thận, và hoàn toàn có thể in ấn những logo hoặc các slogan lên đó để món quà tặng thêm phần ý nghĩa. Chắc chắn những người nhận sẽ vui mừng vì công sức của mình đã được trân trọng và có được sự đền đáp xứng đáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được Giá Tốt Nhất:

GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐỨC THÀNH

Địa chỉ: Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
ĐT: 0989398113 – 0944506080
Email: vuhongdr@gmail.com

Bộ ấm chén bát tràng cameria in logo kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Bộ ấm chén bát tràng camera in logo kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sản Phẩm Liên Quan